日本
English
Việt Nam
banner
Dịch vụ bảo an
Cập nhật: 28/10/2015
Lượt xem: 1349
Công ty bảo vệ Đông Nam Á – Việt Nam nhận cung cấp dịch vụ bảo an theo các thoả thuận đối với từng yêu cầu cụ thể của Khách hàng, nhằm đảm bảo an toàn cho các căn hộ, khu nhà, biệt thự của Khách hàng.

Với nhiệm vụ khi có báo động của hệ thống chống trộm, chống đột nhập, chống cháy thì ngay lập tức trong vòng từ 5 – 7 phút, Công ty bảo vệ Đông Nam Á – Việt Nam sẽ cử nhân viên bảo an của mình có mặt tại khu vực có báo động để kiểm tra cũng như như xử lý các tình huống b
ất thường khi chủ của căn nhà, căn hộ, căn biệt thự đó không có nhà. 

Đảm bảo có mặt tại khu vực có báo động nhanh nhất, kiểm tra hệ thống báo động, kiểm tra toàn bộ khu vực có báo động xem có bất thường gì không, có đột nhập hay phá hoại gì không. Nếu không có vụ việc nghiêm trọng nào thì nhân viên bảo an sẽ tắt hệ thống báo động, thông báo với Khách hàng là tình hình đã được kiểm soát. Nếu có kẻ gian đột nhập trộm cắp sẽ bắt giữ, lập biên bản chuyển giao Công an, xin ý kiến Công ty chủ quản hoặc của Khách hàng để cử người ứng trực tại nhà cho đến khi chủ nhà về. 

Giữ gìn trật tự, an ninh trong khu vực bảo vệ, kiểm soát ngăn chặn mọi hành vi trộm cắp tài sản, gây rối, phòng chống cháy nổ trong thời gian làm việc.


Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ này, rất mong được hợp tác và phục vụ !
 

  
Liên hệ hợp tác
Nhập lại Gửi
    Lên đầu trang
Hỗ trợ trực tuyến 24/7
Điện thoại: 84-4) 38 725 874
Hotline: 84-4) 38 725 874