日本
English
Việt Nam
banner
Dịch vụ bảo vệ an ninh sự kiện
Cập nhật: 10/04/2020
Lượt xem: 2056
Việt Nam có rất nhiều các sự kiện và lễ hội, đi kèm với nó là loại hình dịch vụ bảo vệ an ninh sự kiện. Vẫn là bảo vệ con người, đảm bảo an toàn và an ninh, trật tự cho các sự kiện, lễ hội, nhưng hình thức dịch vụ này vẫn có những đặc trưng riêng đòi hỏi các nhân viên bảo vệ nắm rõ để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ.

Hoạt động này bao gồm những nhân viên an ninh được huấn luyện và được tổ chức chỉ huy một cách chặt chẽ để đảm bảo an ninh trật tự cho một hoặc nhiều sự kiện khác nhau. Chúng ta thường thấy nhân viên an ninh làm nhiệm vụ tại các Lễ hội, Show ca nhạc, triển lãm..vv..


Đặc điểm trong hoạt động dịch vụ an ninh sự kiện bao gồm:

- Giữ gìn trật tự, chống gây rối, tấn công, phá hoại.
- Đảm bảo an ninh trong phạm vi chủ quyền sử dụng, sở    hữu hợp pháp của khách hàng.

Với uy tín và kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ này cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, công tác bảo vệ an ninh sự kiện đòi hỏi nhà cung cấp phải có một số lượng nhân sự đông đảo, sẵn sàng đáp ứng cho khách hàng vào bất cứ thời điểm nào. Để chuẩn bị cho các sự kiện lớn, Công ty Đông Nam Á-Việt Nam phải lên phương án bảo vệ cụ thể, tổ chức công tác chỉ huy và hậu cầu một cách kỹ lưỡng nhằm đem lại một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ này, rất mong được hợp tác và phục vụ !
 
Liên hệ hợp tác
Nhập lại Gửi
    Lên đầu trang
Hỗ trợ trực tuyến 24/7
Điện thoại: 84-4) 38 725 874
Hotline: 84-4) 38 725 874
 
 
Kho bạc của Ngân hàng nhà nước tại Bình Định