日本
English
Việt Nam
banner
Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ yếu nhân
Cập nhật: 09/04/2020
Lượt xem: 1562
Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế thời hội nhập, xã hội ngày càng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đe dọa đối với mỗi cá nhân. Vì vậy, ở Việt Nam cũng như trên thế giới, bảo vệ yếu nhân luôn được các tập đoàn, doanh nghiệp và các cá nhân quan tâm.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty cổ phần kinh doanh dịch vụ bảo vệ Đông Nam Á-Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhằm cung cấp vệ sĩ cho các khách hàng có nhu cầu cần được đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe, tính mạng và tài sản mọi lúc mọi nơi.

Khách hàng sẽ được vệ sĩ của Công ty bảo vệ Đông Nam Á-VN tháp tùng theo đúng thỏa thuận, tất cả các tình huống đều được dự liệu và có phương án phòng chống ở mức độ cao nhất, khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn bởi những nhân viên giỏi nhất của chúng tôi ở mọi lúc mọi nơi.

Khi được cấp trên điều động đi làm nhiệm vụ bảo vệ con người mỗi nhân viên của Đông Nam Á phải xác định rõ đây là niềm tự hào nhất, vinh dự nhất của người làm công tác bảo vệ bởi bản thân con người là vô giá.

Phương thức để tiến hành cung cấp dịch vụ bảo vệ con người gồm:

1.   Quý Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về cá nhân người được bảo vệ.
Quý khách hàng cần cung cấp một cách chân thực về lý do cần phải bảo vệ.
2.   Quý Khách hàng cần cung cấp lộ trình di chuyển, các địa điểm cần đi, đến.
3.   Công ty Đông Nam Á-Việt Nam sẽ lên kế hoạch bảo vệ, cung cấp phương tiện di chuyển (nếu khách hàng yêu cầu). Thống nhất về các nội dung khác trước khi tiến hành nhiệm vụ.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ này !
 
 
 
 
Liên hệ hợp tác
Nhập lại Gửi
    Lên đầu trang
Hỗ trợ trực tuyến 24/7
Điện thoại: 84-4) 38 725 874
Hotline: 84-4) 38 725 874
 
 
Kho bạc của Ngân hàng nhà nước tại Bình Định