日本
English
Việt Nam
banner
Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng BIDV
Cập nhật: 10/04/2020
Lượt xem: 1126

          Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam ( tên gọi tắt là BIDV ) là ngân hàng   thương mại nhà nước lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản và doanh thu năm 2016 và là doanh nghiệp lớn thứ tư Việt Nam theo báo cáo của UNDP năm 2007. BIDV thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, được tổ chức theo mô hình Tổng công ty nhà nước. BIDV hợp tác kinh doanh với hơn 800 ngân hàng trên thế giới.
       Trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, BIDV có vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội. BIDV có hệ thống chi nhánh ở hầu hết các tỉnh thành, trong đó mạng lưới giao dịch khá dày ở các địa bàn phát triển như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh,Hải Phòng, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Cần Thơ, Sa Pa...
    Trong quá trình hoạt động của mình, BIDV đã nhiều lần đón tiếp lãnh đạo Đảng và Nhà nước đến thăm và làm việc (như Tổng bí thư, Chủ tịch quốc hội, Chủ tịch nước, Thủ tướng chính phủ, các Phó Thủ tướng, Tổng thống Nga,...).

 
     Công ty bảo vệ Đông Nam Á – Việt Nam rất vinh dự được lựa chọn là bạn đồng hành của BIDV. Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về chuyên môn, có hệ thống và được chọn lọc kỹ lưỡng để cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hệ thống Ngân hàng của BIDV.
          Chúng tôi luôn tự hào là một Công ty bảo vệ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất đến với khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty chúng tôi.

 

   

Liên hệ hợp tác
Nhập lại Gửi
    Lên đầu trang
Hỗ trợ trực tuyến 24/7
Điện thoại: 84-4) 38 725 874
Hotline: 84-4) 38 725 874
 
 
Kho bạc của Ngân hàng nhà nước tại Bình Định