日本
English
Việt Nam
banner
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu
Cập nhật: 28/10/2015
Lượt xem: 1458
 
Là hoạt động cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các mục tiêu nhà cửa, công trình, tài sản vật chất..vv... tại nhiều địa điểm khác nhau. Bảo đảm an toàn cho mục tiêu bảo vệ, ngăn chặn hiện tượng thông đồng móc ngoặc, kiểm tra kiểm soát chặt chẽ người, phương tiện ra vào và hàng hoá xuất nhập, tăng cường công tác PCCC...

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, luôn luôn lấy chất lượng phục vụ khách hàng là mục tiêu phấn đấu. Đáp ứng mọi yêu cầu đòi hỏi của khách hàng, tạo ra một kênh thông tin đa chiều với khách hàng để không ngừng phát triển. Các khách hàng chủ yếu sử dụng dịch vụ bảo vệ cố định tại Việt Nam như:
 
-          Ngân hàng, tiệm vàng;
-          Tòa nhà, văn phòng, cơ quan;
-          Nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp;
-          Công trường xây dựng;
-          Kho tàng, bến cảng;
-          Bệnh viện, trường học, bến xe;
-          Nhà riêng, chung cư;

-          Các công trình dưới mặt đất, trên cao hoặc có tính                        chất đặc thù như bãi giữ xe ngầm, cáp treo, các công                   trình trên mặt nước.
-          Và nhiều loại hình mục tiêu khác…
 
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định chiếm 75% trong tổng số thị phần các dịch vụ mà Công ty Đông Nam Á-Việt Nam đang cung cấp. Quý khách có thể tìm thấy nhân viên bảo vệ của Công ty Đông Nam Á-Việt Nam tại khắp mọi nơi, từ các tòa nhà, cao ốc đến các Nhà máy, xí nghiệp, các công trường xây dựng, cửa hàng bán lẻ, kho tàng, bãi đỗ xe..vv..
 
Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, Công ty Đông Nam Á-Việt Nam sẽ tư vấn, khảo sát mục tiêu và lên Phương án bảo vệ miễn phí cho khách hàng. Trong bản Phương án bảo vệ sẽ mô tả đầy đủ kế hoạch bố trí các chốt bảo vệ, nhiệm vụ cụ thể của từng vị trí, phương án xử lý các tình huống khẩn cấp, quy trình phòng chống cháy nổ và phần chi phí dịch vụ để khách hàng tham khảo.
 
Bản phương án bảo vệ là một phần không thể tách rời và được coi như bản phụ lục đính kèm Hợp đồng giữa khách hàng và Công ty bảo vệ Đông Nam Á- Việt Nam.
 
Tùy thuộc vào quy mô và tính chất của mục tiêu, công ty Đông Nam Á sẽ cho bạn biết thời gian có thể triển khai thực hiện dịch vụ sớm nhất.
 
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ này, rất mong được hợp tác và phục vụ !
 
 
 

Liên hệ hợp tác
Nhập lại Gửi
    Lên đầu trang
Hỗ trợ trực tuyến 24/7
Điện thoại: 84-4) 38 725 874
Hotline: 84-4) 38 725 874