日本
English
Việt Nam
banner
Dịch vụ giám sát an ninh
Cập nhật: 14/10/2015
Lượt xem: 1406
Dịch vụ giám sát của chúng tôi bao gồm giám sát báo động, xác minh và phản ứng theo hướng dẫn. Thông qua hệ thống camera và hệ thống cảnh bảo được lắp đặt tại mục tiêu bảo vệ, nhà cửa và nơi làm việc của bạn liên tục được giám sát bởi các nhân viên bảo vệ tại Trung tâm của Công ty Đông Nam Á - Việt Nam.
  
Giải pháp mà chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng sẽ rất đơn giản và hiệu quả đó là sự kết hợp giữa kỹ thuật công nghệ điện tử và Nhân viên bảo vệ, cùng phối hợp giám sát và đưa ra như giải pháp ứng cứu kịp thời khi có tình huống xảy ra. Mọi hoạt động tại các mục tiêu bảo vệ đều được theo dõi qua hệ thống camera, theo đường chuyền internet về trung tâm giám sát.

Qua đó, nhân viên bảo vệ sẽ kiểm soát mọi tình hình tại mục tiêu bảo vệ mà không cần có mặt tại mục tiêu. khi có báo động của hệ thống chống trộm, chống đột nhập, chống cháy thì ngay lập tức trong vòng từ 5 – 7 phút nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Đông Nam Á Việt Nam sẽ có mặt tại khu vực có báo động để kiểm tra cũng như như xử lý các tình huống bất thường khi chủ của căn nhà, căn hộ, căn biệt thự đó không có nhà đồng thời liên lạc với khách hàng để xác minh tình hình thực tế, 
kiểm tra hệ thống báo động, kiểm tra toàn bộ khu vực có báo động xem có bất thường hoặc có đột nhập hay phá hoại nào xảy ra hay không.

Nếu không có vụ việc nghiêm trọng nào thì nhân viên bảo an sẽ tắt hệ thống báo động, thông báo với Khách hàng là tình hình đã được kiểm soát. Nếu có kẻ gian đột nhập trộm cắp sẽ bắt giữ, lập biên bản chuyển giao Công an, xin ý kiến Công ty chủ quản hoặc của Khách hàng để cử người ứng trực tại nhà cho đến khi chủ nhà về.
 
 
   Các đối tượng khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này gồm:
       - Giám sát an ninh Ngân hàng, tiệm vàng;
       - Giám sát an ninh Nhà riêng;
       - Giám sát an ninh trường học;
       - Giám sát an ninh chung cư;
       - Giám sát an ninh Khách sạn;
       - Giám sát an ninh Bệnh viện;
       - Nhà máy, khu công nghiệp….
 
 

 

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ này, rất mong được hợp tác và phục vụ !
Liên hệ hợp tác
Nhập lại Gửi
    Lên đầu trang
Hỗ trợ trực tuyến 24/7
Điện thoại: 84-4) 38 725 874
Hotline: 84-4) 38 725 874