日本
English
Việt Nam
banner
Khen thưởng Công an bắt được kẻ sát hại nhân viên bảo vệ cướp tiền
Cập nhật: 05/05/2022
Lượt xem: 150
(CAO) Đến lấy xe máy đã gửi trước đó, thấy bảo vệ đang nằm ngủ, thanh niên dùng gạch đập vào đầu nạn nhân rồi cướp tiền. Lực lượng Công an nhanh chóng điều tra, bắt giữ đối tượng.

Huyện ủy, UBND huyện Tuy Phước (tỉnh Bình Định) vừa tổ chức khen thưởng Công an huyện Tuy Phước về thành tích xuất sắc trong việc điều tra làm rõ và bắt giữ đối tượng trong vụ án “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tuy Phước (tỉnh Bình Định) khen thưởng lực lượng Công an phá án. Ảnh: Ngọc Trung.

Trước đó, khoảng 2 giờ ngày 30-4-2022, Huỳnh Kim Phú (SN 1996, ngụ thôn Xuân Phương, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước) điều khiển xe máy BS: 77M3-5157 đến điểm giữ xe của ông Trương Văn Bảy (SN 1953, ngụ thôn Phụng Sơn, xã Phước Sơn) - nhân viên bảo vệ của Trạm Y tế xã Phước Sơn để gửi xe.

Sau đó, Phú quay lại lấy xe thì thấy ông Bảy đang nằm. Phú dùng gạch đánh vào đầu ông Bảy, lấy đi ví da bên trong có 1,42 triệu đồng và giấy tờ tùy thân rồi bỏ chạy. Ông Bảy được đưa đi bệnh viện cấp cứu và được cứu chữa kịp thời.

Công an huyện Tuy Phước và Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Định khẩn trương huy động lực lượng để điều tra, truy xét đối tượng. Gây án xong, Phú trốn loanh quanh trong xã. Chiều 2-5, Phú trở về nhà lấy tư trang, đồ đạc chuẩn bị rời khỏi địa phương thì Công an ập đến bắt giữ.

Phú từng có 1 tiền án về ma túy. Cơ quan CSĐT đang củng cố hồ sơ để khởi tố Huỳnh Kim Phú về các hành vi: “Cướp tài sản” và “Giết người”.

Đối tượng Huỳnh Kim Phú (SN 1996, ngụ thôn Xuân Phương, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định)

Tại buổi khen thưởng, ông Huỳnh Nam – Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước biểu dương thành tích của các lực lượng Công an các đơn vị tham gia đấu tranh làm rõ, bắt giữ đối tượng gây án trong vòng 48 giờ sau khi xảy ra vụ việc, góp phần ổn định tình hình ANTT trên địa bàn, đặc biệt là trong dịp lễ 30-4 và 1-5, qua đó củng cố niềm tin của nhân dân đối với lực lượng Công an.

Ông Nam cũng đề nghị Công an huyện tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, chủ động trong công tác phòng ngừa xã hội và phòng ngừa nghiệp vụ, tiếp tục đảm bảo ANTT trên địa bàn góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà trong thời gian đến.


    Lên đầu trang
Hỗ trợ trực tuyến 24/7
Điện thoại: 84-4) 38 725 874
Hotline: 84-4) 38 725 874
 
 
Xin quý khách dành chút thời gian đánh giá về dịch vụ của chúng tôi