日本
English
Việt Nam
banner
Mua súng, đạn qua MXH rồi đi cướp ngân hàng ở Bình Dương
Cập nhật: 20/04/2023
Lượt xem: 58

VTV.vn - Để thực hiện hành vi cướp ngân hàng, nam thanh niên đã đặt mua súng, đạn qua mạng xã hội và đến ngân hàng nhiều lần để nghiên cứu trước.

Chiều 17/4, Công an huyện Bàu Bàng (Bình Dương) đang phối hợp phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị liên quan để điều tra làm rõ vụ cướp tài sản trong một ngân hàng trên địa bàn.

Nghi can thực hiện vụ việc được xác định là Nguyễn Tấn Phát (SN 1997, HKTT huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).

Mua súng, đạn qua MXH rồi đi cướp ngân hàng ở Bình Dương - Ảnh 1.

Công an thu giữ súng, đạn và tiền mặt khoảng 800 triệu đồng tại hiện trường. Ảnh CACC.

Trước đó, vào khoảng 10h sáng 17/4, Phát đi đến ngân hàng Sacombank trên địa bàn thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng đợi cơ hội. Khi ngân hàng chuẩn bị đóng cửa nghỉ trưa thì Phát bất ngờ súng uy hiếp nhân viên ngân hàng để cướp được số tiền khoảng 800 triệu đồng.

Trong lúc phát thực hiện cướp tiền và dùng súng uy hiếp mọi người, lợi dụng được sơ hở của đối tượng, lực lượng bảo vệ ngân hàng đã khống chế được Phát và giao cho công an xử lý.

Tại hiện trường, công an thu giữ 1 khẩu súng, 6 viên đạn và số tiền 800 triệu đồng mà Phát vừa cướp được trong ngân hàng.

Theo thông tin ban đầu, đối tượng khai do không có tiền tiêu xài nên đã mua súng, đạn qua mạng xã hội và lên kế hoạch để đi cướp ngân hàng.

Hiện lực lượng Công an đang tiến hành làm việc, lấy lời khai đối tượng Phát để xử lý theo quy định.

 

    Lên đầu trang
Hỗ trợ trực tuyến 24/7
Điện thoại: 84-4) 38 725 874
Hotline: 84-4) 38 725 874
 
 
Xin quý khách dành chút thời gian đánh giá về dịch vụ của chúng tôi