日本
English
Việt Nam
banner
Nổ súng cướp ngân hàng bất thành ở Đắk Lắk
Cập nhật: 30/11/2017
Lượt xem: 1448
Người đàn ông mặc đồ màu đen, che kín mặt vào một ngân hàng ở Đắk Lắk nổ súng cướp nhưng bất thành. Kẻ cướp sau đó vứt lại khẩu súng và xe máy, bỏ chạy thoát thân.

Chiều 29/11, thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, Giám đốc Công an Đắk Lắk, cho biết cơ quan điều tra đang truy bắt nghi can xông vào Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Hòa Thắng (TP Buôn Ma Thuột) nổ súng cướp nhưng bất thành .

Công an thu giữ một xe máy cùng chiếc túi đựng khẩu súng ngắn tự chế của nghi phạm để lại hiện trường.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Dụ, Giám đốc Agribank Hòa Thắng, cho biết khoảng 10h55 cùng ngày, khi các lãnh đạo ngân hàng họp ở lầu 2 thì một người đàn ông mặc quần áo màu đen, đội mũ, trùm kín mặt đậu xe ở trước ngân hàng.

No sung cuop ngan hang bat thanh o Dak Lak hinh anh 1
Ngân hàng nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Minh Quý.

Lúc này, người đàn ông rút điện thoại ra gọi, rồi thỉnh thoảng xem giờ trên đồng hồ. “Bảo vệ lại nói vào ngân hàng thì cởi mũ ra nhưng người đàn ông này cho biết do có bệnh nên không tiện lộ mặt. Sau đó người này tiếp tục nói chuyện với ai đó qua điện thoại”, ông Dụ nói.

Đến khoảng 11h35, khi các giao dịch viên đang tiếp hai khách hàng cuối cùng thì người đàn ông đẩy cửa đi vào. Tại đây, người này nói "trước sau cũng chết" rồi bất ngờ rút súng, vứt túi về hướng bảo vệ.

“Bảo vệ lùi lại đứng phía sau cột bê tông thì người này bắn một phát đạn về hướng bảo vệ. Các giao dịch viên hoảng loạn bỏ chạy, đồng thời bật còi báo động. Khi các lãnh đạo chi nhánh từ phòng họp chạy xuống thì người đàn ông bịt mặt bung cửa bỏ chạy ra ngoài tẩu thoát”, ông Dụ thông tin. 

No sung cuop ngan hang bat thanh o Dak Lak hinh anh 2
Viên đạn còn cắm trên cột bên tông bọc gương của ngân hàng. Ảnh: CTV.

Theo ông Dụ, tại hiện trường một viên đạn bi vẫn còn cắm trên cột bê tông (bọc gương phản chiếu) trong phòng giao dịch.

Sau khi sự việc xảy ra, Agribank Hòa Thắng điện báo cơ quan chức năng và báo cáo lãnh đạo ngân hàng. “Vụ việc xảy ra nhanh, người đàn ông chỉ mới vứt túi về phía bảo vệ nhưng chưa kịp cướp tiền”, ông Dụ nói thêm.

Hiện cơ quan điều tra đang truy bắt nghi can gây ra vụ cướp.

    Lên đầu trang
Hỗ trợ trực tuyến 24/7
Điện thoại: 84-4) 38 725 874
Hotline: 84-4) 38 725 874
 
 
Xin quý khách dành chút thời gian đánh giá về dịch vụ của chúng tôi