日本
English
Việt Nam
banner
Tại sao cần phải thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?
Cập nhật: 14/07/2016
Lượt xem: 345
Có hàng ngàn lý do để thấy sự cần thiết phải thuê dịch vụ của các công ty bảo vệ. Một công ty với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ khiến cho khách hàng tin tưởng hơn.

Công ty CP KD Dịch vụ Bảo vệ Đông Nam Á - Việt Nam luôn xác định mục tiêu đảm bảo nhiệm vụ đêm cũng như ngày (24h/7 ngày, 365 ngày/năm và không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào đối với khách hàng).

Bảo vệ Đông Nam Á- Việt Nam  sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất – tâm huyết với nghề nghiệp nhất vì họ không chỉ trải qua các khóa huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ trước khi được phân công công tác mà còn luôn rèn luyện tư cách, phẩm chất, đạo đức, tính kỷ luật như người chiến sỹ cảnh vệ thực thụ.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty CP KD Dịch vụ Bảo vệ Đông Nam Á- Việt Nam với giá cả cạnh tranh.

Nhân viên bảo vệ được trang bị trang phục bảo hộ, đồng phục, công cụ hỗ trợ hiện đại và tác phong làm việc hiệu quả, lịch sự góp phần cho sự an toàn và thành công của Quý khách hàng.

Ngoài ra, công ty bảo vệ Đông Nam Á - Việt Nam còn có lực lượng cơ động luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Plus.

Nhân viên bảo vệ Đông Nam Á- Việt Nam không can thiệp vào công tác nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động của cơ quan thuê nhân viên bảo vệ và sẽ được thay thế ngay tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng.

Thông tin về các nhân viên bảo vệ, an toàn mục tiêu,… sẽ được báo cáo thường xuyên cho Chỉ huy mục tiêu và Chỉ huy sẽ báo cáo lại cho khách hàng.

Có quan hệ ngoại giao tốt, nhờ đó liên kết chặt ché với chính quyền địa phương, các lực lượng khẩn cấp như dân phòng, công an, cảnh sát cơ động…

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho khách hàng, bảo vệ niềm tin mà khách hàng gửi gắm cho công ty.

    Lên đầu trang
Hỗ trợ trực tuyến 24/7
Điện thoại: 84-4) 38 725 874
Hotline: 84-4) 38 725 874
 
 
Xin quý khách dành chút thời gian đánh giá về dịch vụ của chúng tôi